Chương trình học Mỹ Thuật

ý NGHĨA 

     Mỹ thuật là một loại hình nghệ thuật phản ánh hiện thực khách quan bằng những hình tượng có sức biểu cảm của đường nét, màu sắc, hình khối… Bởi vậy,người sáng tác luôn gửi gắm những hiện thực cuộc sống, những ước vọng vào trong các tác phẩm. Mỹ thuật được biết đến và giữ vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần, đời sống xã hội của con người, đặc biệt trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay.
 
     Bên cạnh vai trò giải trí; giáo dục thẩm mĩ, giáo dục đạo đức, mỹ thuật còn góp phần phát triển trí tuệ, thể chất. Ngoài ra, mỹ thuật ứng dụng là một trong những ngành nghề quan trọng góp phần vào sự nghiệp phát riển của đất nước và rất cần thiết để góp phần trang bị một cách cơ bản, toàn diện cho con người.
 
     Với tiêu chí quan trọng là học viên cao tuổi sẽ là chủ thể sáng tạo và các giáo viên sẽ là người hướng dẫn. Cách dạy này là phù hợp với những người lớn tuổi và không đi vào những quy tắc của các lớp mỹ thuật hiện nay.
 

Lợi ÍCH THAM GIA KHÓA HỌC

  • Phát hiện và hỗ trợ những năng lực sáng tác qua từng cá nhân tham gia.
  • Nghệ thuật giúp giảm thiểu căng thẳng, thư giãn và nâng cao trình độ Văn hóa và Học thức.
  • Hội họa và Mĩ thuật tốt cho kỹ năng vận động chân tay và trí não.
  • Nghệ thuật giúp nâng cao chất lượng cuộc sống Gia đình và Cộng đồng Xã hội.
  • Giao lưu Văn hóa và Mĩ thuật góp phần tạo nên ý nghĩa của cuộc sống. Mang lại lợi ích cho từng gia đình và tạo nên môi trường lành mạnh cho
    tất cả mọi người.

Lịch học và các chương trình giảng dạy cụ thể xin liên hệ với số điện thoại tư vấn trực tiếp.

HOTLINE

0399037486

CÁC GIÁO VIÊN ĐỒNG HÀNH

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ