Thứ Hai , 20 Tháng Mười Một 2017
Home / Chuyện Gia Đình / Vợ mang bầu với ai khi tôi bị bệnh vô sinh

Vợ mang bầu với ai khi tôi bị bệnh vô sinh

Không có con nên bao nhiêu năm nay tôi đau khổ mà gia đình lại thúc giục gây áp lực chồng chất…

Tôi đang phân vân không hiểu vì sao mãi 4 năm làm vợ, làm chồng mà chúng tôi không thể có một đứa con. Chúng tôi đã cố gắng đi chạy chữa nhiều chỗ nhưng bác sĩ thì mỗi người nói một ý khác nhau, chủ yếu chỉ bảo chúng tôi cố gắng ăn uống điều độ, nghỉ ngơi và tập chế độ ăn uống ổn định. Tôi và vợ vẫn luôn luôn cố gắng và động viên nhau để đợi chờ một cơ hội mong manh…

Vì chưa sinh được con nên vợ tôi ngày đêm khóc lóc tôi rất cảm thông. Tôi đã không thể ngờ sống không có con lại khổ như thế. Bố mẹ tôi ngày ngày nói ra nói vào gây áp lực tạo thêm căng thẳng cho vợ tôi . Tôi thấy rất buồn vì nhìn thấy vợ chịu quá nhiều áp lực và dị nghị ở bên ngoài.

Toi-vo-sinh-vo-mang-bau

Tôi cũng bảo với mẹ phải thông cảm cho cô ấy để từ từ rồi vợ chồng con tính. Nhưng khó là nhà chỉ có mình tôi là con trai nên bà rất mong có cháu đích tôn nối dõi dòng họ. Tôi cũng vì lo chuyện con cái mà không thể nói lời bênh vực vợ khi vợ và mẹ tôi có vấn đề.

Mặc dù như vậy tôi vẫn âm thầm đi khám khắp nơi. Đi công tác nước ngoài tôi đã thử khám xem mình có bị bệnh gì không. Đúng ra tôi chưa bao giờ nghĩ là do mình trước giờ sức khỏe của tôi rất tốt. Tôi quá bất ngờ khi bác sĩ nói khả năng sinh con của tôi là hoàn toàn không có. Tôi đã chết đứng khi nghe được tin từ bác sĩ. Tôi nhận ra trước giờ chưa có con là do mình chứ không phải do vợ tôi. Vậy mà tôi và bố mẹ luôn muốn đổ lỗi tất cả là do vợ tôi.

Tôi quyết định giấu vợ vì đó là chuyện của cá nhân bản thân tôi. Nếu muốn nói thì cũng phải tìm cơ hội hợp lý. Những ngày về sau tôi sống như người mất hồn. Tôi còn nghĩ cách bỏ vợ hay là giải thoát cho vợ đi với một người khác, để khỏi phải giam cầm cuộc đời của người con gái tốt trong gia đình của tôi.

Mỗi ngày khi tôi chứng kiến mẹ tôi nói bóng gió chuyện con cái rồi đay nghiến vợ tôi lại thấy đau khổ. Có lẽ tôi nên thú nhận để mẹ hiểu nhưng khi tôi đang định nói thì vợ lại thông báo với tôi vợ đã mang bầu..

Tôi do dự trong lòng đầy lo lắng và không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Thật sự là con của tôi thì quá tốt cho tôi cho gia đình. Nhưng nếu không phải thì chứng tỏ là vợ tôi đang có tình nhân. Phải chăng áp lực mang bầu đã khiến vợ mệt mỏi rồi chuyện nhà chồng khiến vợ thấy chán chường nên nhất định phải có một mụn con.

Tôi nghĩ xác suất tôi bị lừa dối là vô cùng nhiều. Nhưng nếu chuyện vợ mang bầu là thật thì tôi cũng không dám trách cứ gì cô ấy cả. Vợ tôi rất xứng đáng được hưởng hạnh phúc có con và một gia đình đầy đủ. Tôi tủi với bản thân vì không mang lại được cho vợ điều đó. Nếu em có tình nhân làm chuyện tội lỗi với tôi thì tôi cũng nhắm mắt làm ngơ cho qua. Tôi sẽ cố gắng coi đó là con của mình và yêu thương chăm sóc . Tôi rất mong và hi vọng vợ tôi cũng sẽ hiểu cho người chồng này vì tôi đã không có cách nào giải quyết được. Có thể , Vợ làm vậy cũng sẽ cứu vớt cuộc đời tôi bây giờ và về sau.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Bình luận

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

hanh-phuc-tam-bo

Hạnh phúc tạm bợ của tôi

Cô và anh cũng đủ lớn, hay đúng hơn là đủ kinh nghiệm để biết …