Thứ Hai , 20 Tháng Mười Một 2017
Home / Chưa được phân loại / Tư vấn cho bạn đọc dịch vụ In tem 7 màu giá rẻ tại quận Tân Bình

Tư vấn cho bạn đọc dịch vụ In tem 7 màu giá rẻ tại quận Tân Bình

Khi quý khách muốn tìm kiếm công ty in ấn sản phẩm, hãy nghĩ đến in tem 7 màu giá rẻ tại quận tân bình. Bạn muốn in tem 7 màu? Vậy tem 7 màu là gì? Tại sao bạn đọc cần phải in tem 7 màu giá rẻ… đó cũng là câu hỏi của nhiều công ty có nhu cầu tìm hiểu trước khi lựa chọn cho mình hình thức in tem 7 màu thích hợp. Vậy việc thiết kế tem 7 màu cũng giống với thiết kế in tem vỡ, in tem bảo hành. Nhưng công nghệ sản xuất tem 7 màu hoàn toàn khác với việc in tem vỡ, in tem bảo hành trên giấy decal vỡ.

Tính năng nổi bật của tem 7 màu
Vì là công nghệ mới nên tem 7 màu cũng có những đặc trưng công nghệ hiện đại mà không phải những loại tem thông thường có được. Điểm đặc biệt nhất của nó là có khoảng thông màu giữa các lớp với nhau, tạo ra hiệu ứng đặc biệt là có thể nhìn thấy nội dung tem hoặc ko nhìn thấy khi ta nghiêng chúng với nhiều góc độ. Chính vì vậy mà, trong công nghệ chống hàng giả, hàng nhái như hiện nay, việc sử dụng tem 7 màu là vô cùng hữu ích.
Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp in ấn nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có dịch vụ in tem 7 màu. Cũng như vậy, tem 7 màu chưa thực sự phổ biến nên nhiều doanh nghiệp vẫn chưa hiểu biết được tầm quan trọng của nó trong việc khẳng định thương hiệu kinh doanh của mình. Do đó mà, tem 7 màu vẫn chưa được nhiều người biết đến sử dụng.
Nếu khách hàng thắc mắc về dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi hãy liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ MINH HOÀNG LABEL
Văn Phòng: 33 Ngô Bệ, P.13, Quận Tân Bình, TP HCM
Xưởng SX: 14A đường số 7, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM
Điện thoại:  0934 020558 (Ms Lộc)
Email: [email]intem558@gmail.com[/email]

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Bình luận

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Thảo luận châm cứu điều trị mất ngủ Hà Nội bệnh nhân nên biết

Mất ngủ là căn bệnh thường gặp trong xã hội hiện nay.Là lý do gây …