Thứ Hai , 23 Tháng Mười 2017
Home / Chuyện Tình Yêu / Tình yêu có đến bên chúng ta không em ?

Tình yêu có đến bên chúng ta không em ?

Giữa dòng đời ta vô tình gặp nhau, yêu nhau tưởng chừng như không có gì có thể chia cắt chúng mình, nhưng rồi chúng mình lại xa nhau.

Em à. Mùa đông đến rồi đó khi chúng mình ở bên nhau, chúng mình đã từng nghĩ mùa đông này anh sẽ sưởi ấm cho đôi bàn tay em bớt giá lạnh.Em còn nhớ không?em hỏi anh sao tay anh ấm thế.Anh muốn nói với em rằng tay anh ấm để anh sưởi ấm cho đôi tay lạnh giá của em, sưởi ấm cho trái tim băng giá bao ngày qua của em.Có lẽ anh không thể nghĩ rằng chúng mình giờ này lại có thể xa nhau.Thời gian chúng mình yêu nhau không lâu nhưng em biết không đó là thời gian làm anh cảm thấy anh được sống và yêu thương.Anh còn có động lực để khi anh hết giờ tan ca anh lại được đến bên em đưa em đi đâu đó hà nội loanh quanh trên các phố phường chả để làm gì nhưng khi đó anh cảm thấy hạnh phúc vô cùng em à.Khi em nói rằng sẽ không bao giờ để anh 1 mình sẽ không bao giờ rời xa anh.Lúc đó anh đã sẵn sàng đánh đổi tất cả để có em bên cạnh.

Nhưng đúng là tình yêu chỉ đẹp khi còn dang dở.Anh không tin vào số phận, anh tin vào tình yêu của chúng mình và sự thật là anh đã mất em thật rồi.Mất em vì chính tình yêu của anh dành cho em.Anh đã quá ích kỷ khi chỉ muốn em thuộc về anh.Khi đánh mất em rồi anh mới biết anh làm sai.Anh làm sai nhưng em đã không cho anh cơ hội và chúng mình đã lạc mất nhau.Trong tình yêu không ai đúng ai sai cả em à.Chỉ có chúng mình bỏ qua để được bên nhau.Nhưng có lẽ anh đã làm mất cơ hội đấy rồi.

Anh ước gì thời gian có thể quay trở lại anh có thể yêu em bằng 1 tình yêu chân thành và 1 tình yêu mà khi em mệt mỏi anh sẽ nhẹ nhàng đến bên em để em tựa vào anh.Em được chìm trong giấc ngủ với anh như thế là hạnh phúc rồi em à.Muộn thật rồi em nhỉ chúng mình đã lạc mất nhau rồi.

Anh sẽ mãi nhớ tới em, mãi mang theo tình yêu của em bên cạnh anh. Khi yêu thương đã dành quá nhiều thì khi chúng ta gặp lại nhau có đối diện được ko em?

Anh ước gì anh có 1 cơ hội để làm lại nhưng điều đó là không thể rồi.Mùa đông này anh lại không có đôi tay của em để anh có thể sưởi ấm mỗi khi lạnh giá. Anh vẫn sẽ bước đi 1 mình trên con đường lạnh giá. Không thể nắm tay em đi khắp đất nước này. Mình còn rất nhiều dự định em nhỉ. Nhưng có lẽ chúng mình sẽ phải gác lại.

Tạm biệt em tình yêu của anh.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Bình luận

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

nang-mua-dong

Nắng mùa đông để thấu hiểu nhau hơn !

Nắng mùa đông, đưa con người tới gần nhau, thấu hiểu nhau hơn. Những trái …