Thứ Hai , 20 Tháng Mười Một 2017
Home / Chưa được phân loại / Tìm hiểu thông tin dự án Royal Park Lê Văn Thiêm

Tìm hiểu thông tin dự án Royal Park Lê Văn Thiêm

Chung cư Royal Park số 6 lê văn thiêm đang chuẩn bị mở bán nhưng thực sự thì có tốt như trên mạng vẫn lan truyền thông tin về dự án này không thì đang là một ẩn số rất lớn mà nhiều khách hàng vẫn đang tìm lời giải đáp.

Mới đây được biết ông chủ tập đoàn này trong sài gòn đã bay ra ngoài hà nội để phê duyệt các đơn vị bán sản phẩm căn hộ cao cấp này và đã có một số đơn vị được vào như AnbinhLand, CenGroup, . .  và một số đơn vị khác cũng đã ký đơn vị đồng hành phân phối dự án.

Phối cảnh chung cư Royal Park

Chỉ trong mấy ngày trở lại đây dự án đã được các đơn vị bán hàng truyền thông rầm rộ tạo sức thu hút cho khách hàng, các nhà đầu tư tìm đến dự án.

Đặc biệt một số nơi còn làm theo kiểu mời khách hàng đến sau đó nhận đặt giữ chỗ một cách không rõ ràng và chỉ nhận giữ chỗ với hình thức cá nhân đây đang là một trong các xu thế mới của môi giới bất động sản hà nội và nỗi lo cho nhiều khách hàng vì sự tin tưởng có thể được đặt nhầm chố mà không có một đơn vị nhất định nào chịu trách nhiệm.

Như các dự án lớn khác như dự án cocobay đà nẵng dù chưa thi công móng, chưa có hợp đồng mua bán nhưng vẫn được bán qua các đại lý F1 và được thực hiện ký kết văn bản và hẹn thời gian làm hợp đồng 1 cách chính xác, có đơn vị đứng ra chịu trách nhiệm chính cho khách hàng.

Mới đây đã có khá nhiều dự án lấy sự tin tưởng của khách hàng để làm những điều mà nhà nước chưa cho phép và thực hiện một cách không chuyên nghiệp lên trước khi mua một căn hộ khách hàng hãy lưu ý để có được thông tin chính xác nhất cung cách phục vụ chuyên nghiệp của các đơn vị bán hàng hàng đầu hiện nay.

 

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Bình luận

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Thảo luận châm cứu điều trị mất ngủ Hà Nội bệnh nhân nên biết

Mất ngủ là căn bệnh thường gặp trong xã hội hiện nay.Là lý do gây …