Thứ Hai , 20 Tháng Mười Một 2017
Home / Chuyện Làm Đẹp / Thế giới này rộng lớn đến thế nào đây

Thế giới này rộng lớn đến thế nào đây

Nếu mối tình cũ là người khác khiến cô bị tổn thương, thì tình yêu này lại tự cô làm đau chính mình. Cô thích anh ta. Cô thường hay nghĩ về anh mỗi khi ở một mình, nghĩ đến nụ cười, giọng nói và ngay cả dáng đi. Hôm nay nghĩ, ngày mai lại nghĩ. Cô đã yêu rất sâu đậm rồi. Từ yêu thứ cảm xúc đau lòng lại dấy lên khi cô không đủ dũng cảm để nói ra lòng mình cho anh ta biết. Rào cản. Quan niệm. Những thứ đó khiến cô bất lực trong đau khổ. Từ nhớ nhung đến buồn khổ, rồi cô lại khóc. Khóc nhưng vẫn hy vọng bởi những hành động cử chỉ của anh với cô. Nhưng rồi một ngày khi không còn chịu đựng được sự dày vò của 2 từ đơn phương, cô đem chuyện của mình kể cho người bạn thân của cô. Cô nói cô thích anh ta ở điểm gì, cô nói cô buồn ra sao và tình cảm của cô lớn như thế nào. Cô bạn thân đồng cảm và an ủi cô. Cô gái nghĩ chí ít mình cũng tìm được chỗ dựa, nơi an ủi thứ tình cảm không nên có của mình.

d3a2f9b37ccf8916945f821912f204f6bda97dda

Rồi một ngày, cô bạn thân nói với cô người con trai cô thích nói chuyện bạn thân cô. Cô buồn, cô tuyệt vọng. Người bạn thân an ủi cô, chỉ là nói chuyện bình thường thôi chứ không có gì cả. Ừ, cô tin. Nhưng cô dần học cách từ bỏ. Cô nói với cô bạn thân, nếu một người con trai đã có ý hay thích bạn cô thì cô sẽ không bao giờ đến với người con trai đó cho dù người hiện tại anh ta thích là cô. Cô bạn bảo cô đừng quá cứng nhắc như thế. Ngày hôm đó cô thấy nhẹ nhõm trong lòng bởi cuối cùng cô cũng không cần phải hy vọng trong tuyệt vọng. Nhưng tiếc là chỉ ngày hôm đó thôi. Nhưng ngày dài sau đó cô vẫn luôn nghĩ, nghĩ và nghĩ. Cô chọn những chuyến đi độc hành như những cuộc chạy trốn. Nhưng chẳng thế trốn nổi. Khi trở về cô lại gặp lại người con trai đó. Rồi mọi chuyện cứ trôi dần vào nỗi buồn không tên của cô.

         Cho đến 1 ngày nọ, cô bạn thân “thông báo” cho cô rằng cô bạn thân và người con trai đó sắp thành đôi. Cô đứng mình, cảm giác như mọi thứ trên cơ thể trở nên thừa thãi ngay cả thở cũng cảm thấy khó khăn. Cô bạn thân hỏi cô nếu cô ta như thế thì cô phải làm như thế nào. Làm thế nào ư. Còn làm thế nào bây giờ ngoài việc đau khổ ra.

Cô chẳng trách người con trai kia và cũng chẳng có cớ hay quyền trách. Chỉ không biết vì sao người bạn mà cô cho là thân thiết nhất, người mà cô thổ lộ hết tâm tư của mình, người biết rõ tình cảm của cô, biết cô sẽ tổn thưởng đến mức nào mà vẫn làm thế với cô. Thật sự có phải Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân?

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Bình luận

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

cach-giam-can-hieu

Chia sẻ ba bước giảm cân hiệu quả đơn giản

Chia sẻ với các bạn một số cách đơn giản để giảm cân nhanh trong …