Thứ Hai , 20 Tháng Mười Một 2017
Home / Chuyện Công Việc / Tâm sự của cô gái thoát chết trong cuộc thảm sát ở Paris

Tâm sự của cô gái thoát chết trong cuộc thảm sát ở Paris

Một cuộc tấn công Paris sống sót của một người cho sự cảm động về cách cô ấy giả vờ chết để thoát khỏi những đêm khủng khiếp.

nhung-dem-khung-khiep-cua-co-ay

Đó chỉ là một đêm thứ Sáu tại một biểu diễn. Bầu không khí tại buổi biểu điễn đã rất hạnh phúc và khi mà tất cả mọi người đang nhảy và mỉm cười.

Và sau đó, khi những người đàn ông đã qua một lối vào phía trước và bắt đầu quay, chúng tôi đã ngây thơ tin rằng đó là tất cả các phần của chương trình. Nó không chỉ là một cuộc tấn công khủng bố, đó là một cuộc thảm sát.

Hàng chục người bị bắn ngay trước mặt tôi. Vũng máu đầy sàn nhà. Tiếng kêu của những người đàn ông trưởng thành, những người giữ bạn gái của họ xác chết xuyên qua địa điểm âm nhạc nhỏ. Futures bị phá hủy, gia đình đau khổ. Ngay lập tức.

Bị sốc và một mình, tôi giả vờ chết trong hơn một giờ, nằm trong số những người có thể nhìn thấy những người thân yêu của họ bất động. Giữ hơi thở của tôi, cố gắng không di chuyển, không khóc – không phải cho những người đàn ông sợ họ mong mỏi được nhìn thấy.

Tôi đã rất may mắn sống sót. Nhưng rất nhiều người đã không. Những người đã ở đó vì những lý do chính xác giống như tôi – để có một niềm vui tối thứ sáu là vô tội. Thế giới này là độc ác. Và các hành vi như thế này là giả sử để làm nổi bật sự đồi bại của con người và những hình ảnh của những người đàn ông lượn quanh chúng tôi như những con chim kên kên sẽ ám ảnh tôi cho phần còn lại của cuộc đời tôi.

Cách họ tỉ mỉ nhằm bắn người xung quanh khu vực đứng tôi đã ở trong trung tâm của bất kỳ mà không cần xem xét đối với đời sống con người. Nó không cảm thấy thực sự. Tôi dự kiến điểm bất kỳ cho một người nào đó để nói rằng nó chỉ là một cơn ác mộng. Nhưng là một người sống sót kinh dị này cho phép tôi có thể làm sáng tỏ về những anh hùng.

Để người đàn ông đã trấn an tôi và đặt cuộc sống của mình trên đường thử và trải não của tôi trong khi tôi rên rỉ, các cặp vợ chồng có những lời cuối cùng của tình yêu khiến tôi tin những điều tốt đẹp trên thế giới, với cảnh sát, người đã thành công trong việc giải cứu hàng trăm người, cho người lạ hoàn toàn, người đón tôi ở đường và an ủi tôi trong suốt 45 phút, tôi thực sự tin rằng cậu bé tôi yêu đã chết, người đàn ông bị thương những người tôi đã nhầm lẫn với anh ta và sau đó công nhận của tôi rằng ông không Amaury, tổ chức tôi và nói với tôi tất cả mọi thứ sẽ là tốt mặc dù là cô đơn và sợ hãi chính mình, với người phụ nữ, người đã mở cánh cửa của mình để những người sống sót, cho người bạn cung cấp cho tôi chỗ ở và đi ra ngoài để mua quần áo mới vì vậy tôi sẽ không phải mặc máu nhuộm đầu này, tất cả các bạn đã gửi thông điệp quan tâm hỗ trợ – bạn làm cho tôi tin rằng thế giới này có khả năng sẽ là tốt hơn. Để không bao giờ để điều này xảy ra lần nữa.

Nhưng hầu hết trong số này là đến 80 người đã bị sát hại bên trong địa điểm đó, những người không được may mắn, người đã không nhận được thức dậy ngày hôm nay và cho tất cả những nỗi đau mà bạn bè và gia đình của họ đang phải trải qua. Tôi rất tiếc. Không có gì mà sẽ sửa chữa các cơn đau là. Tôi cảm thấy vinh dự được có cho hơi thở cuối cùng của họ. Và thực sự tin rằng tôi sẽ tham gia cùng họ, tôi hứa rằng những suy nghĩ cuối cùng của họ là không phải trên động vật đã gây ra tất cả điều này. Nó đã suy nghĩ của những người họ yêu thương. Như tôi đã nằm xuống trong máu của những người xa lạ và chờ đợi cho viên đạn của tôi để kết thúc chỉ 22 năm của tôi, tôi hình dung ra mọi khuôn mặt mà tôi đã từng yêu và thì thầm Tôi yêu em. Hơn và hơn một lần nữa phản ánh trên những điểm nổi bật của cuộc sống của tôi.

Với mong muốn rằng những người tôi yêu biết bao nhiêu, mong muốn họ biết rằng không có vấn đề gì xảy ra với tôi, để giữ niềm tin vào những điều tốt đẹp cho con người. Không để cho những người đàn ông giành chiến thắng.

Đêm qua, cuộc sống của nhiều người đã mãi mãi thay đổi và nó là đến với chúng tôi để trở thành người tốt hơn. Để sống cuộc sống mà các nạn nhân vô tội của thảm kịch này đã mơ về nhưng đáng tiếc bây giờ sẽ không bao giờ có thể hoàn thành.
Du lịch Cát Bà 3 Ngày 2 Đêm, Du lịch Cát Bà 3 Ngày 2 Đêm giá rẻ, Du lịch GoAsiaTravel

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Bình luận

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

1

Số phận của cô gái trẻ thông minh tài giỏi

Trang đang có công việc thu nhập cao một căn hộ khang trang giữa trung …