Thứ Hai , 20 Tháng Mười Một 2017
Home / Chuyện Tình Yêu / Tại sao em lại có thể yêu được người vô tâm như anh

Tại sao em lại có thể yêu được người vô tâm như anh

Em muốn tìm một tình yêu mà cùng nhau đi tìm cảm xúc của bản thân chứ không phải cố gắng để có được nhau …

Anh. Em nghĩ ta cần thêm thời gian, anh chưa sẵn sàng và em cũng ko muốn vội vàng. Em cũng không biết hai người khi đến với nhau thì nên đối với nhau như thế nào là đúng, nói chuyện quan tâm nhau hằng ngày hay nói câu nhớ thương hay cứ im lặng để xem cảm xúc mình đến đâu… em thực sự ko biết rõ. Mỗi người có một cách của riêng mình. Nhưng dù sao đi nữa, chỉ là em ko hề muốn anh phải mệt mỏi.

Và nếu như em có làm anh mệt mỏi thì e thực sự xin lỗi. Nhưng anh ạ, nếu em nhớ ko nhầm thì chỉ có duy nhất một lần em hỏi anh có nhớ em ko? Nhưng em chưa bao giờ ép anh nói CÓ cả, em hoàn toàn muốn biết thậm chí nếu câu trả lời là KHÔNG, thật lòng là KHÔNG. Còn với em, mỗi lần em nói nhớ anh, tất nhiên có lúc rất nhiều lúc ít hơn nhưng chưa có cái nào là ko thật cả và càng ko có cái nào em nghĩ nói ra sẽ nhạt nhòa… Có thể anh sợ em buồn, lại hay nghĩ linh tinh nên đáp lại cho em vừa lòng nhưng tin em, chưa bao giờ em nghĩ em ép buộc anh nói ra cả.

Cũng đã có lần em nói với anh, em muốn tìm một tình yêu mà cùng nhau đi tìm cảm xúc của bản thân chứ ko cố gắng có được nhau. Rồi hai đứa cũng đồng tình về chuyện tình yêu thì đến từ hai phía.. Chắc anh phải hiểu, dù bất kể tình cảm của ai dành cho ai nhiều hơn đó là điều em không hề muốn nghĩa là em cũng không muốn mình nóng vội dù tình cảm nhiều thế nào khi người ta vẫn chưa sẵn sàng. Có thể là em tôn trọng anh, cũng có thể em cảm thấy chính mình chưa nhận lại điều xứng đáng. Em cũng có tự trọng của riêng mình chứ Biểu tượng cảm xúc smile

Cũng cảm ơn anh vì sự do dự, không chắc chắn để em có đủ khoảng trống để cảm nhận rõ về mối quan hệ mà em đang theo đuổi. Thay vì ngồi mong chờ anh nói điều gì đó giống như kiểu đặt tên cho mối quan hệ thì giờ em quan tâm một điều khác rằng liệu khi mối quan hệ có tên rồi mọi thứ có khác gì lúc này không? Liệu rằng lúc đó em có còn cảm thấy cô đơn. Em từng nghe nói ko có người yêu không buồn đau bằng việc yêu rồi vẫn cảm thấy cô đơn… Em cũng từng tò mò, liệu với người con gái anh thích trước đây anh cũng vụng về vô tâm như này hay chỉ với em anh mới như vậy? Rằng tình cảm anh chưa đủ nhiều để anh quan tâm em hay vốn con người anh không biết cách quan tâm… có gì đâu nhỉ, em cũng đâu cần cả ngày ngồi nhăn tin với nhau kể những cái vụn vặt nhất, đôi khi một tin nhắn em có mệt không? Hôm nay anh mệt … những điiều đơn giản khi người ta nghĩ đến nhau có thể tò mò muốn biết, muốn được quan tâm …

Em. Em nghĩ mình cũng ngu ngốc quá. Nhiều lúc nhắn tin cho anh, nhắn nhiều cho anh, trả lời anh tức thì.. Anh ạ, thực sự không phải lúc nào em cũng rảnh chỉ là nếu em muốn, thời gian nhắn một dòng tin nhắn thôi đâu có nhiều nhặn chi. Để rồi em nhận lại chi đây, anh ko những ko hiểu cho em mà còn làm anh cảm thấy chán, cảm thấy nhạt nhòa …

Hai, ba ngày vừa rồi về Hà Nội em thực sự rất mệt, đi làm cả ngày, em đến tháng đau bụng, ở phòng một mình trong khi bạn bè cũng nghỉ lễ về nhà hết, thực sự buồn, cô đơn, tủi thân cực. Đi làm về nằm ra giường chỉ biết khóc, chỉ ước giá mà có một tin nhắn của anh đến chắc em sẽ tốt hơn rất nhiều. Nhưng Không, không được như ý em. Để rồi sau hai, ba ngày im lặng đến khi anh nói câu “Anh nhớ em” trong một thoáng em cảm thấy mình như bị thôi miên, em vui… nhưng rồi sau đó, sau cái thoáng chốc đó là sự thật, sự thật là em không hề cảm nhận được trọn vẹn câu nói đó anh giành cho em … vậy đó!

Em định giấu hết những suy nghĩ trên trong sự im lặng cho đến khi em xác nhận lại tình cảm, cảm xúc, lí trí của mình nhưng đen cho anh hôm nay em uống chút rượu lúc liên hoan chia tay bạn nên lại phiền anh đọc bài tổng luận văn dài thườn thượt này của em.

Dù thế nào thì bây giờ, em thực sự nhớ anh rất nhiều!! Mà không, chẳng biết nhớ vì, nhớ về điều gì đây nữa. Em ngủ đây. 3 a.m.  À, Cho em rút lại câu nói, ” đừng có quên em”, giờ thì tùy anh hết.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Bình luận

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

nang-mua-dong

Nắng mùa đông để thấu hiểu nhau hơn !

Nắng mùa đông, đưa con người tới gần nhau, thấu hiểu nhau hơn. Những trái …