Thứ Hai , 20 Tháng Mười Một 2017
Home / Chuyện Công Việc / Số phận của cô gái trẻ thông minh tài giỏi

Số phận của cô gái trẻ thông minh tài giỏi

Trang đang có công việc thu nhập cao một căn hộ khang trang giữa trung tâm thành phố cô còn cung cấp tiền cho hai em đi học đại học đưa thêm tiền để bố mẹ xây nhà. Ở độ tuổi 25 đâu ai có thể làm được những điều như vậy. Nhưng miệng lưỡi thiên hạ thì luôn nghĩ tất cả những thứ vật chất đó đều có một đại gia đứng đằng sau Trang.

Trang người ở tỉnh lẻ và chỉ ra trường được 2-3 năm thì làm sao có được khối gia sản mà bình thường một người phải mất 10 năm thậm chí 20 năm. Chỉ có một điều mà chẳng ai biết và hiểu đến thời điểm bây giờ Trang vẫn đơn phương lẻ bóng.

Số phận của cô gái trẻ thông minh tài giỏi
Ảnh Minh Họa

Với công ty có vốn nước ngoài nên người vào đây làm đều thuộc hàng tài năng và có đầu óc. Ở đuổi 46 sếp của Trang nhưng ông ta vẫn vô cùng phong độ và nho nhã toát lên phong thái của một cá nhân đẳng cấp.
Cô đã nghĩ đến chuyện yêu những cô lại muốn một người bằng mình hoặc hơn mình lên cô đã chú ý tới ông sếp già của mình dù sếp mình đang có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình với hai người con ngoan và cô vợ xinh đẹp.

Trang thì rất ghét những kẻ đi phá hoại hạnh phúc người khác nhưng hàng ngày tiếp xúc với sếp cả trong công việc lẫn cuộc sống thì Trang lại bị sếp thu hút nhiều hơn. Sếp Trang cũng nhìn thấy những ánh mặt âu yếm của Trang nhưng ông ta chỉ cười một cách bí ẩn. Thật không ngờ chính từ lúc đó Trang đã trở thành miếng ” mồi” ngon cho âm mưu khủng khiếp của ông sếp.

Trong chuyến đi công tác nước ngoài cùng sếp vì đối tác uống rượu quá tốt nên cả hai đã ngà ngà say và chuyện gì đến cũng đến. Trang đã quên hết mọi và cô thầm nghĩ chỉ một lần thôi và tận hưởng sự đê mê của tình yêu và nhục dục đang cháy trong cô. Trang đã bất ngờ khi sếp cô không chỉ giỏi trong công việc của công ty mà trong “chuyện đó” ông ta cũng rất giỏi . Trang không ngờ về sau cuộc đời cô còn nhiều đêm đau đớn khác với tay sếp già bệnh hoạn.

Khi tỉnh dậy Trang xấu hổ ôm quần áo chạy vào nhà tắm lúc ra đã thấy ông sếp của mình ngồi đó và nhìn Trang với ánh mắt khác hẳn mọi khi. Ông ta đã nói với Trang “Tôi nhận thấy em thích tôi từ lâu rồi và tôi đã sẵn sàng để làm người tình của em nhưng tôi cần em ngoan ngoãn bên và biết chiều tôi. Tôi thật không thể cho một em danh phận và tôi nghĩ em đủ thông minh để hiểu. Thật tiếc là hai ta đã gặp nhau quá muộn.Tương lai của em còn dài và em có quyền từ chối, thực sự mà nói tôi mê em lắm đó”.

Những giọt nước mắt của Trang cứ thế lăn dài nóng hổi.Cô nghĩ mình đâu có thua kém người ta mà phải chịu như thế. Chỉ nghĩ như vậy rồi cô vội vàng lao ra khỏi căn phòng.

Khi về nước trang cố tình tránh tiếp súc để tránh xa ông ta nhưng ông ta lại là cấp trên lên có rất nhiều cách để gặp cô thi thoảng lại lôi cô vào một chỗ nào đó rồi ôm hôn ríu rít. Ý trí cô càng cao thì trái tim lại càng mềm yếu rồi cô đã thành người tình của sếp.

Trang đã không thể từ chối được, ông ta quá hấp dẫn và trang sẽ phải đáp ứng ông ta dù là sớm hay muộn chỉ cần ông ta gọi là trang phải đến ngay. Từ đó ông ta càng có nhiều mánh khóe hơn trong “chuyện ấy” thậm chí ông ta cắn mạnh vào thịt cô và cấu thâm tím người cô hoặc bảo trang tát ông ta thật mạnh.Trang đã thành con mồi ngon của ông sếp bệnh hoạn lên phải đáp ứng hết những lúc hắn muốn dù ở cầu thang nhà vệ sinh, phòng sếp hay ở một góc nào đó.

Nhưng trang cũng không phải dạng vừa lên cô đã thuê thám tử tìm hiểu đời tư của sếp và làm thân với vợ sếp để không ai biết. Qua tìm hiểu trang biết vợ sếp rất yêu đuối và chuyện ấy giữa vợ chồng sếp không được hòa thuận nên trang càng yên tâm về kế hoạch mà cô đang vạch ra.

Được hơn một năm thì trang đem mọi chứng cứ đến cho bà vợ sếp và dọa sẽ cho cả công ty biết nếu Sếp không bỏ vợ thì bà ta cười tươi và nói tôi tưởng nếu cô ngoan hiền phục vụ cho chồng tôi thì tôi sẽ để cho cô làm người của ông ấy nhưng không ngờ cô quá tham lam. Tôi đã rất quý cô vì sự thông minh và tài giỏi nhưng cô đã không biết dừng đúng lúc.

Ông sếp đã về và đứng sau cô lúc nào không biết mà chỉ nói “cô đã chịu chấp nhận làm gái mà còn bày đặt đòi trèo cao ư, rất nhiều đối tác của tôi muốn lên giường với cô đó”. Nói xong ông ta cười tự mãn rồi đi lên trên tầng, Nghe xong cô quỳ thụp xuống đất và ôm mặt khóc nấc. Tất cả thế là chấm hết với cô.
Từ đó không còn ai thấy Trang ở công ty hay ở nhà Sếp nữa có người bảo cô đã nhảy cầu tư vẫn có người lại bảo cô đã đi bỏ đi biệt xứ.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Bình luận

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

nhung-dem-khung-khiep-cua-co-ay

Tâm sự của cô gái thoát chết trong cuộc thảm sát ở Paris

Một cuộc tấn công Paris sống sót của một người cho sự cảm động về …