Thứ Hai , 20 Tháng Mười Một 2017
Home / Chuyện Gia Đình / Hạnh phúc tạm bợ của tôi

Hạnh phúc tạm bợ của tôi

Cô và anh cũng đủ lớn, hay đúng hơn là đủ kinh nghiệm để biết đâu là đúng, là sai, là nên tiếp tục hay là dừng lại. Nhưng, không một ai đá đụng đến cái kết, đến ngày mai, chỉ biết cô và anh cần nhau ngay lúc này.

Cô và anh, bạn bè trên facebook cũng ngót hơn 1 năm rồi, nhưng chưa một lần nói chuyện, chưa một lần bắt gặp trên new feed, chưa một lần like hay comment hình, status của nhau. Ấy thế mà, vào cái ngày đó, ngày trời không xanh và tâm trạng không vui, cô thấy anh, anh được tag vào hình của một người bạn. Đẹp trai ư? Phong độ ư? Hoàn toàn không. Nhưng 1 lần, 2 lần, 3 lần, … 6 lần, hình ảnh ấy, khuôn mặt ấy cứ ám lấy new feed của cô. Không thèm nhìn, nhìn lướt rồi nhìn kỹ và cuối cùng chả biết vì lý do ngang trái nào cô vào trang cá nhân anh. Cô xem đủ thể loại từ hình đại diện, hình bìa, hình trên dòng thời gian đến những trạng thái anh chia sẻ. Tưởng chừng như mọi chuyện sẽ kết thúc ở đó.

hanh-phuc-tam-bo

“Ting, bạn nhận được một tin nhắn mới”, thật không thể tin khi mở là tin nhắn của anh. Chỉ vào tường nhà anh xem tí thôi mà, đâu để lại một dấu vết nào, sao anh biết vậy, sao anh ý lại inbox cho cô,…. hàng tá câu hỏi cứ xuất hiện, xuất hiện trong đầu cô. Cô bấn loạn, tò mò, rồi cũng mạnh dạn ấn vào xem tin nhắn. Cô cười, một nụ cười mà sau này nghĩ lại cô thấy thật điên, là anh muốn làm quen với cô. Là hữu duyên thiên lý hay vô duyên đối diện? Cô không cần quan tâm, cô nhanh chóng trả lời tin nhắn và bắt đầu cuộc trò chuyện với anh. Vậy là một mối quan hệ mới được thiết lập trong tích tắc. Cứ thế ngày qua ngày, cô và anh nói chuyện nhiều hơn, thân thiết nhiều hơn và quan tâm nhiều hơn.

Cô và anh, hai trái tim không lành lặn vì đã trải qua cuộc tình không trọn vẹn. Cô và anh, hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Chắc vì lẽ đó mà anh và cô tích hợp và hút nhau đến lạ kỳ. Nhưng cô không an tâm, cô không có niềm tin vững bền trong mối quan hệ này, một mối quan hệ không tên và cô biết chắn chắn rằng ở nơi ấy, anh cũng suy nghĩ như vậy.

Cô và anh cũng đủ lớn, hay đúng hơn là đủ kinh nghiệm để biết đâu là đúng, là sai, là nên tiếp tục hay là dừng lại. Nhưng, không một ai đá động đến cái kết, đến ngày mai, chỉ biết cô và anh cần nhau ngay lúc này.

Thật quá khó khăn để từ bỏ một niềm vui mới, một hạnh phúc mới đúng không anh?

Thật quá khó khăn để đối mặt ngay lúc này đúng không anh?

Thà như thế, thà rằng chúng ta cùng nhau đi một đoạn đường, thà rằng chúng ta tạm thời bấu víu lấy nhau, cùng nhau lo liệu, cùng nhau tìm ra cách giải quyết tối ưu nhất còn hơn là buông tay lúc này đúng không anh?

Rồi sẽ có một lối thoát cho cô và anh. Rồi cô và anh sẽ không thuộc về nhau nhưng không phải bây giờ

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Bình luận

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

cach-tam-cho-be

Chị Hà chia sẻ cách tắm cho bé đúng cách

Hôm nay Hà muốn cùng chia sẻ kinh nghiệm với cả nhà về chuyện tắm …