Thứ Hai , 20 Tháng Mười Một 2017
Home / Chuyện Gia Đình / Đôi lời tâm sự gửi chị dâu tương lại của Em

Đôi lời tâm sự gửi chị dâu tương lại của Em

Có một lúc nào đấy chị sẽ ghen đấy… ghen vì có cô em chồng lúc nào cũng được chồng mình cưng nựng và đôi khi còn chia sẻ những bí mật mà cả đời mình không được biết

Gửi chị….!!!!

Một người lạ nhưng rồi bổng trở thành người một nhà với em, biết nói thế nào nhỉ ? Trong cái mối quan hệ lạ thành quen này nhỉ. Mối quan hệ của chị em mình ấy à, nó không phải quan hệ của những chị em thân thiết trong nhà cũng chẳng phải quan hệ mẹ chồng nàng dâu gì. Mà nó đơn giản chỉ là mối quan hệ của chị dâu em chồng. Người ta vẫn thường nói về những mối quan hệ trong gia đình như những câu chuyện cảm động giữa tình cảm chị em hay những câu chuyện về những nàng dâu mẹ chồng. Nhưng chị ạ hình như mối quan hệ của chị em mình ít được nhắc đến thì phải.

Em muốn gặp chị một người mà biến người luôn quan tâm và chăm sóc cho em trở nên càng rời xa em và đôi lúc vô tâm với em nữa.

Em muốn gặp chị để thấy chị là người như thế nào mà dám cướp anh trai của em.

Nhưng chị ạ dù e có dành giật đi chăng nữa thì anh ấy vẫn là của chị và luôn yêu chị. Chỉ là đôi khi em ích kỉ vì chị biết không? Anh ấy đã từng là một phần cuộc sống của em, anh ấy đã từng lo lắng cho em nhiều lắm, anh ấy đã từng bảo vệ che chở cho em và nhất là anh ấy đã từng ngồi nghe những tâm sự mà cả đời này em không kể với ai chị ạ.

Chị dâu tương lai ạ.!!!

Có lẽ khi chị xuất hiện thì em chắc chắn rằng em cũng sẽ vui lắm, vui vì anh em không còn cô đơn nữa, vui vì từ nay em đã có chị theo đúng nghĩa là chị em trong nhà. Nhưng chị biết không em vẫn buồn đấy. Em buồn vì từ nay anh em sẽ không còn là của riêng em nữa mà anh ấy đã có nhiều mối quan tâm còn lớn hơn em nữa.

Chị ạ. … bây giờ em đang mong ngóng chị nhiều lắm. Nhưng em biết đến lúc chị xuất hiện em sẽ không còn niềm háo hức này nữa đâu. Rồi sẽ có những lúc sự ích kỉ trong con người em muốn chị rời khỏi gia đình em đi. Trả lại cho em những ngày chưa có chị xuất hiện.

Còn chị chắc sau khi xuất hiện chị sẽ thật buồn vì chồng mình có một cô em gái lúc nào cũng bám lấy. Cô bé ấy cũng lớn lắm rồi nhưng tính tình còn trẻ con lắm và đôi lúc chị thấy ghen. Ghen với chính cô em chồng của mình. …………..

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Bình luận

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

cach-tam-cho-be

Chị Hà chia sẻ cách tắm cho bé đúng cách

Hôm nay Hà muốn cùng chia sẻ kinh nghiệm với cả nhà về chuyện tắm …