Thứ Hai , 20 Tháng Mười Một 2017
Home / Chuyện Công Việc / Đã bắt cá 3 tay mà tôi còn tin để làm người thứ 4 bị bắt

Đã bắt cá 3 tay mà tôi còn tin để làm người thứ 4 bị bắt

Nàng ra trường chưa lâu thì được nhận vào một công ty. Mới vào làm việc nàng chỉ hi vọng có một vị sếp tốt bụng dễ tính để những ngày tháng đi làm sau đỡ áp lực. Nàng đã được như mong ước lúc đầu.

Sếp nghiêm túc trong công việc và ôn hòa trong cách cư xử với nhân viên và cũng phải hơn nàng đến 20 tuổi. Sếp luôn được nhân viên nể trọng và yêu quý.

Chỉ mới vào làm nhưng nàng cảm giác sếp đang chú ý tới mình một cách đặc biệt. Nhiều lúc sếp thường dành cho nàng ánh mắt dịu dàng và những nụ cười trìu mến khiến nàng phải đỏ mặt khi hai người làm việc cùng nhau. Sếp còn chỉ bảo tận tình cho nàng trong công việc và những sự ưu đãi đối với nàng trong các nhiệm vụ được giao của công ty.

Một lần nhận từ tay nàng li cafe ,sếp nhìn xoáy sâu và cầm chặt tay nàng. Nàng run lên chưa kịp định thần thì .

“Từ lúc anh gặp em Anh đã thích em rồi. Chỉ tiếc anh đã quá tuổi để làm lại từ đầu. Nhưng lúc nào anh cũng có hình bóng em”

một lúc bắt cá 4 tay
Bởi vì sự tham lam lại muốn được trải nghiệm cảm giác phiêu lưu mạo hiểm nên nàng gật đầu. Nàng tự nhủ, có thể thoải mái sử dụng 1,2 năm thời gian cho cuộc tình này vi nàng vẫn còn quá trẻ, lúc gần kết hôn nàng sẽ chấm dứt với sếp.

Nàng rất hài lòng với mối quan hệ này. Nàng chẳng có gì thiệt thòi không những thế còn được những lợi ích về cơ hội thăng tiến trong công việc và vật chất. Nhưng nàng và sếp mối quan hệ khá kín đáo nên để vợ sếp biết là vô cùng nhỏ.

Bỗng một ngày có người đàn ông tự xưng là chồng của chị đồng nghiệp trong công ty nàng đến đánh ghen. Đối tượng ngoại tình với vợ anh ta không ai khác chính là… người tình của nàng.

Những bức hình chụp sếp và chị đồng nghiệp ân ái trong nhà nghỉ với nhau được anh chồng vứt khắp nơi trong công ty, và chỉ mới chụp từ hôm qua. Nàng suy nghĩ vừa mới 4 ngày trước nàng và sếp cũng vừa mới hẹn hò trong nhà nghỉ !

Không khí sự việc đang căng thẳng thì một chị đồng nghiệp khác hơn nàng mấy tuổi bỗng xấn xổ tới tát mạnh cho sếp một cái tát nảy lửa : “Anh đã nói không yêu ai khác ngoài tôi, giờ anh có hết người này đến người khác? Anh là đồ khốn nạn sở khanh”.

Suy nghĩ của nàng cũng trỗi dậy. Nàng cũng rất muốn hành động nhưng phải kiềm chế để phải giữ danh dự cho mình vì nàng vẫn là gái tân.

Vụ việc anh chồng đến đánh ghen kia sau khi xả giận chán chê thì cũng ra về, mọi người trong công ty thì lại ai làm việc nấy những tiếng xì xầm bàn tán vẫn còn liên miên trong công ty.

Khi nàng ra về hành lang khá vắng vẻ nàng bỗng vang lên một giọng của một phụ nữ khá quen thuộc đang nói chuyện qua điện thoại di động. “Ngoài những đồng nghiêp hiện diện hôm nay và em thì anh còn có bao nhiêu cô khác nữa ?”

Trong những “con cá” của mình thì sếp luôn khéo léo sắp xếp để xác nhận mối quan hệ với các cô gái trong công ty nên sẽ chỉ là lén lút với nhau, vì thế nàng nào cũng sẽ ngoan ngoãn nghe theo những điều kiện của sếp đưa ra. Nên dù có làm chung một công ty nhưng các nàng thì không ai biết tới sự tồn tại của ai, vợ sếp thì còn khó bề phát hiện ra hơn!

 

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Bình luận

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

1

Số phận của cô gái trẻ thông minh tài giỏi

Trang đang có công việc thu nhập cao một căn hộ khang trang giữa trung …