Thứ Hai , 23 Tháng Mười 2017
Home / Chưa được phân loại / Chọn Chung Cư Mon Central 29 Láng Hạ là đúng hay sai ?

Chọn Chung Cư Mon Central 29 Láng Hạ là đúng hay sai ?

Chọn Chung Cư Mon Central 29 Láng Hạ Đúng Hay Sai?

Thực tế thì chung cư mon central 29 láng hạ có gì hót vị trí ra sao mà nhiều khách hàng quan tâm đến vậy.

Qua thời gian tìm hiểu về chung cư mon Central Láng Hạ thì thực sự rất ngỡ ngàng khi chung cư có vị trí tại ngõ 29 láng hạ được chủ đầu tư hải đăng  xây dựng từ tháng 6 năm 2016 và đến nay đã gần xong phần móng và đang chuẩn bị mở bán căn hộ tại dự án.

Dự Án chỉ còn gần 200, số lượng căn hộ ít, nhu cầu khách hàng mua căn hộ tại khu vực láng hạ rất cao lại ở khu vực trung tâm thành phố hà nội với lượng cư dân sinh sống đông, dân trí cao, tiện ích lên dự án chung cư Mon Central đang được nhiều chuyên gia đánh giá cao trong thời gian mở bán tới.

Nhiều khách hàng có hỏi sao dự án trong ngõ thôi mà giá bán lại cao vậy?

Thưa Quý Khách Hàng dự án giá hoàn toàn không cao, nếu cao thì khách hàng so sánh như thế nào mà bảo dự án lại có giá cao, hãy nhìn mặt bằng trung các khu vực và so sánh đúng tầm của dự án chứ quý khách đừng so sánh khập khiếng đánh giá mất tầm thượng lưu của chung cư Mon Central ạ.

Chỉ Có 200 Căn nếu khách hàng đã có nhu cầu muốn mua nhưng vẫn phân vân về giá và suy nghĩ phải nói thật nếu khách hàng không nhanh thì chỉ mua sau làm giầu cho những người đầu tư thôi. Lúc khách hàng đang suy nghĩ thì người đầu tư đã đang cầm tiền đến đặt cọc với chủ đầu tư rồi vậy khách hàng luôn chậm chân hơn và không tránh được những khách hàng phải mua chênh căn hộ tại dự án có vị trí 29 láng hạ này dù chỉ trong thời gian ngắn.

Nếu quý Khách hàng đã tìm hiểu dự án Mon Central – 29 Láng Hạ này từ trước và đã biết về chủ đầu tư đã thi công xây dựng các dự án lớn đẳng cấp thế nào thì đừng ngần ngại hãy đặt giữ chỗ căn hộ thật sớm khi còn chưa phải mua qua nhà đâu tư.

Hãy là người mua hàng sáng suốt thông minh.

 

Theo Chung Cư 265 cầu giấy

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Bình luận

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Thảo luận châm cứu điều trị mất ngủ Hà Nội bệnh nhân nên biết

Mất ngủ là căn bệnh thường gặp trong xã hội hiện nay.Là lý do gây …