Thứ Hai , 23 Tháng Mười 2017
Home / Chuyện Gia Đình / Bắt gặp chồng trên giường với người tình tôi đã gục ngã

Bắt gặp chồng trên giường với người tình tôi đã gục ngã

Cũng nhờ chuyến đi công tác không thành mà tôi đã tình cờ phát hiện ra sự thật ghê tởm của chồng.

Hai chúng tôi kết hôn với nhau đã gần 10 năm đã có với 2 mặt con. Cả hai chúng tôi đều là dân kinh doanh chỉ có điều làm khác đơn vị. Anh là người vui vẻ có tính hòa đồng cộng thêm cái mác phong độ nên có rất nhiều cô gái theo đuổi và hâm mộ. Mặc dù được nhiều cô gái hâm mộ nhưng anh rất biết giới hạn của mình, tôi chưa bao giờ phải lo nghĩ về anh.

Tôi tin tưởng anh tuyệt đối nên ngần ấy năm sống chung tôi chưa bao giờ nghi nghờ ghen tuông điều gì.

Vì tính chất đặc thù của công việc nên cả 2 vợ chồng tôi thường phải đi công tác và gặp gỡ rất nhiều đối tác. Hai vợ chồng đều hiểu nhau nên rất thông cảm cho nhau đôi khi tôi thấy rằng mình khá may mắn.

Cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng rất êm đềm trôi, đến một ngày thì tôi đã phát hiện ra một sự thật đáng ghê tởm của chồng mình.

Công ty có một vụ làm ăn với một đối tác ở miền trong. Theo sự phân bổ của công ty, tôi vào đó công tác 2 ngày. Chuyện đi công tác thế này không có gì lạ đối với tôi và chồng vì thế tôi cũng báo cho anh để chuẩn bị hàng lý lên đường lên đường.

Sợ anh còn phải đi làm lên không chăn được 2 đứa con còn nhỏ nên tôi mang con gửi sang ông bà nội. Anh đã tự tay sắp xếp hành lý còn đưa tôi ra sân bay chiều hôm đó tôi phải đợi vì bay chuyến muộn.

Không may khi anh vừa lái xe về được khoảng 30 phút thì tôi nhận được điện thoại của sếp, chuyến đi bị hoãn do phía đối tác đang gặp trục trặc. Lúc đó tôi cũng gọi điện thoại cho chồng thì anh không nghe máy, nghĩ thầm anh đang đi xe nên tôi đành bắt taxi .

anh-ngoai-tinh-cua-chong

Khi tới nhà thấy xe anh dựng trong sân đèn sáng nên tôi bèn mở cửa đi vào trong nhà. Vừa mở của nhà tôi sững sờ khi nhìn thấy đôi giày cao gót để ở ngoài của. Linh tính biết có chuyện chẳng lành nên tôi bình tĩnh rón rén đi vào nhà.

Nhà của không đóng lại nghe thấy tiếng rên rỉ phát ra cùng những âm thanh quen thuộc của hai vợ chồng. Tôi lạnh người choáng váng khi nhìn thấy chồng đang xiết chặt lấy một người phụ nữ không có mảnh vải trên người còn quần áo thì vứt tứ tung khắp sàn căn phòng…

Tôi không kiểm soát được mình điên cuồng lao vào cào cấu chồng, vừa chửi bới vừa khóc. Còn nhân tình của chồng nhân lúc tôi không để ý cô ta chạy ra ngoài trốn mất từ lúc nào rồi.

Khi trấn tính lại tôi đổ gục xuống khóc lóc chồng tôi không nói được gì, anh ta cũng quỳ sụp xuống bên cạnh tôi. Không ngờ người chồng đầu ấp tay gối với mình,anh ta đã phản bội tôi ngay trong chính ngôi nhà hạnh phúc của vợ chúng tôi, tôi ghê tởm anh. Tôi đang rất đau đớn, khổ quá, tôi biết sống sao bây giờ?

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Bình luận

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

hanh-phuc-tam-bo

Hạnh phúc tạm bợ của tôi

Cô và anh cũng đủ lớn, hay đúng hơn là đủ kinh nghiệm để biết …