Thứ Hai , 20 Tháng Mười Một 2017
Home / Chuyện Tình Yêu / 7 điều nên tránh để bắt đầu một tình yêu

7 điều nên tránh để bắt đầu một tình yêu

Bạn vừa mới quen người ấy mà đã mắc những lỗi nghiêm trọng sau đây thì khẳng định bạn sẽ là người bị “đá” ngay khi bạn vẫn chưa tận hưởng được hết những điều ngọt ngào trong tình yêu.

1. Hãy hỏi ít thôi

“Anh có hay đi chơi không? Anh đã yêu bao nhiêu người rồi ? Nhà anh có đông anh em không? Mẹ anh có dễ tính và thoải mái không?“. Bạn sẽ thấy sao khi nghe biết bao nhiêu câu hỏi như vậy? Hãy biết đặt giới hạn cho những câu hỏi của bạn và tôn trọng người ấy, cũng khéo léo che giấu đi sự tò mò quá lớn của mình.

7-dieu-nen-tranh-de-co-tinh-yeu-dep-1

2. Không nên nổi nóng khi người ấy trậm trả lời câu hỏi của bạn.

Thơi gian đầu khi mới yêu, nếu đối phương nói họ đang bận và không thể trả lời ngay tin nhắn của bạn, thì tức là người ấy nói thật chứ chẳng có ngoại tình hay bên cô khác ở đây cả. Bạn đang quá đa nghi và nóng vội đó.

7-dieu-nen-tranh-de-co-tinh-yeu-dep-2

3. Không nên “khủng bố” tin nhắn qua điện thoại

Bạn nhắn quá nhiều những tin nhắn mùi mẫn tình cảm thì cũng không khiến người ấy yêu bạn hơn mà đôi khi người ấy cảm thấy sợ hãi nên thay vào đó bạn hãy nói chuyện trực tiếp với nhau nhiều hơn và hãy dành thời gian lắng nghe những câu chuyện của nhau mỗi ngày.

7-dieu-nen-tranh-de-co-tinh-yeu-dep-3

4. Hãy dừng việc like hoặc bình luận trên mọi thứ mà họ đã đăng lên Facebook

Bạn đừng nghĩ những like hay bình luận đó để chứng minh cho đối phương biết rằng bạn đang quan tâm với những thứ họ đăng lên mạng xã hội? Trái lại thì họ sẽ chẳng biết ăn nói thế nào nếu họ bị bạn bè  tra hỏi với những câu : “Ê, có đưa nào mà cứ like và đăng bình luận lia lịa trên Facebook mày là ai vậy hả?”.

7-dieu-nen-tranh-de-co-tinh-yeu-dep-4

5. Đừng đăng những status quá mùi mẫn

Việc đăng status này chỉ nên thực hiện khi hai bạn đã yêu nhau được một thời gian dài. Chứ mới bắt đầu yêu mà đã như vậy thì bạn có suy nghĩ rằng bản thân mình đang quá “lạc quan” chăng? Chưa kể nếu đối phương cảm thấy không thoải mái.

7-dieu-nen-tranh-de-co-tinh-yeu-dep-5

6. Nghiêm cấm nhắc đến người yêu cũ của bạn.

Sẽ là vô duyên nếu bạn đang đi cùng người ấy trên con đường lãng mạn rồi bạn thẫn thờ: “Ngày trước em đã đi dạo trên con đường này với người yêu cũ”? Bạn hãy cố gắng chờ  đợi đến khi cả hai sẵn sàng nói chuyện cũ cùng nhau thường là khi tình yêu đã chín mùi.

7-dieu-nen-tranh-de-co-tinh-yeu-dep-7

7. Hãy đọc thần chú: “chậm thôi”

Sẽ xảy ra vấn đề gì nếu bạn “rần rần” mà  gặp đối phương trước đây đã phải từng chịu nhiều tổn thương trong tình cảm cua họ? Hoặc là người ấy đang khá dè dặt về tương lai của mối quan hệ?Bạn hãy chậm thôi bởi nếu như là tình yêu đích thực thì sẽ luôn ở đó đợi chờ. Hãy cố gắng chia sẻ là điều quan trọng vào giai đoạn đầu khi yêu, chứ không phải là sự nóng vội, vội vàng.

7-dieu-nen-tranh-de-co-tinh-yeu-dep-6

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Bình luận

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

nang-mua-dong

Nắng mùa đông để thấu hiểu nhau hơn !

Nắng mùa đông, đưa con người tới gần nhau, thấu hiểu nhau hơn. Những trái …